VÀI NÉT CHẤM PHÁ “TINH HOA BẮC BỘ” CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TUẦN CHÂU HÀ NỘI TẠI FESTIVAL THU HÀ NỘI 2023

Năm nay, lần đầu tiên Hà Nội tổ chức Festival Thu Hà Nội. Một chuỗi sự kiện với chủ đề “Thu Hà Nội – Đến để yêu” diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội từ ngày 29/09 – 1/10/2023. Công ty cổ phầnTuần Châu Hà Nội vinh dự đại diện cho du lịch Huyện Quốc Oai tham gia sự kiện lần này.

Trong ba ngày diễn ra Festival Thu Hà Nội 2023, gian hàng du lịch Tuần Châu Quốc Oai mang đến một không gian rất “quê” với những bài hát quan họ trữ tình, bát trà xanh, nước vối – thức uống dân dã gắn liền với đời sống của bà con vùng lúa cùng đĩa chè lam, kẹo lạc – một trong những đặc sản của Quốc Oai. Với mong muốn được nhiều du khách biết đến Tuần Châu Hà Nội hơn, tại festival năm nay, hàng trăm phiếu với các chương trình ưu đãi đặc biệt của các dịch vụ của công ty đã được trao tặng du khách đến tham quan gian hàng.

Ông Nguyễn Công Sơn – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội nhận hoa và cúp của BTC Festival Thu Hà Nội

Ông Nguyễn Mạnh Quyền- Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng các cán bộ lãnh đạo Thành phố đến thăm quan gian hàng

Hình ảnh du khách đến tham quan và thưởng thức quà quê tại gian hàng


Du khách thích thú khi lắng nghe những điệu hát quan họ

Du khách được giới thiệu về các sản phẩm của Công ty Tuần Châu Hà Nội – Tập đoàn Tuần Châu và tham gia trò chơi “Bốc thăm may mắn”
Sáng chủ nhật ngày 01/10/2023, Carnaval Thu Hà Nội quy tụ những tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu với quy mô hơn 1.500 người đến từ các đơn vị của thành phố, học sinh sinh viên, thành đoàn, các câu lạc bộ, đoàn nghệ thuật, nghệ nhân. Phân cảnh “Ra đồng” – một trích đoạn trong vở diễn thực cảnh “Tinh hoa Bắc Bộ” của Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội, đã được tái hiện lại trên phố đi bộ Hồ Gươm một cách đầy mới lạ và độc đáo. Với 54 diễn viên trong trang phục người nông dân với những xe đó, bó lúa, xe chở lúa, đôi quang gánh,… xuất hiện như một nét chấm phá giữa vô vàn màn biểu diễn tại carnaval khiến các du khách vô cùng thích thú.


Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức Festival Thu Hà Nội, Ban lãnh đạo huyện Quốc Oai đã tạo điều kiện để công ty được đại diện tham gia chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch trong chương trình này và rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành với các quý đơn vị vào những chương trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *