CÔNG VIÊN BIỂN HÀ NỘI
Trải nghiệm trọn vẹn Công viên Biển Hà Nội, gồm bãi biển nhân tạo cùng các trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu biểu diễn cá heo Dolphinarium.

TINH HOA BẮC BỘ Là vở diễn “thực cảnh” đầu tiên
Bên cạnh việc tôn vinh lịch sử của vùng đồng bằng Bắc Bộ và bảo tồn văn hóa múa rối nước ngay tại chính nơi loại hình nghệ thuật này ra đời, Tinh Hoa Bắc Bộ còn là sự thể hiện một cách đầy xúc cảm về sự giao thao giữa tôn giáo và chế độ quân chủ. Vở diễn mang đến nét lãng mạn, nên như một hơi thở trong trẻo và hứng khởi cho nền giải trí nước nhà.

Toàn bộ vở diễn được trình diễn trên mặt nước, và tất cả những người nông dân tham gia vở diễn tại Sài Sơn, Chùa Thầy đã được đào tạo trong 2 năm liền để mang đến một tác phẩm nghệ thuật để đời. Để tạo nên một cảnh tượng “khó quên” trong vở diễn, một nhà đình đã được kì công xây dựng để mô phỏng giống với Thủy Đình trong Chùa Thầy với tỉ lệ 1: 1, kết hợp cùng mặt hồ kỳ ảo và lũy tre làng thân thuộc. Thậm chí hình ảnh ngọn núi Thầy mờ ảo xa xa cũng được sử dụng trong vở diễn.

Khách sạn Tuần Châu Hà Nội sở hữu 9 căn biệt thự với tổng cộng 84 phòng. Khách sạn mang phong cách kiến trúc và nội thất tinh tế đến từng chi tiết, đem đến cho khách hàng không gian thoải mái nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp.