TUẦN CHÂU HÀ NỘI – NƠI KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 16-17/10/2023 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội đã tổ chức buổi giã ngoại đầy thú vị cho toàn thể cán bộ, nhân viên, đoàn viên trong công ty tại thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Tại đây, các thành viên trong đại gia đình Tuần Châu Hà Nội đã cùng nhau tham gia các trò chơi Team building với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh”. Thông qua hoạt động teambuilding, tất cả CBNV từ các bộ phận khối văn phòng, kinh doanh, khối kỹ thuật, nhà hàng, khách sạn, … được góp mặt, giao lưu một cách vui vẻ và cởi mở. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với sự hào hứng, năng nổ, tham gia nhiệt tình của các đội, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công ngoài mong đợi.

Buổi tối, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức trao giải thưởng cho ba đội tham gia Team building và tổ chức tiệc chúc mừng, tặng quà các chị em phụ nữ nhân dịp 20-10 với chủ đề “Kết nối yêu thương – Tôn vinh phụ nữ Việt”.

Sau đó, các CBNV công ty tiếp tục tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ và thưởng thức văn hóa bản làng tại Mai Châu.


Thông qua kỳ nghỉ giã ngoại, các thành viên được phát huy tinh thần đoàn kết, tập thể, gắn kết trong công ty, tăng tính tích cực, nâng cao hiệu suất công việc. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội hi vọng toàn thể CBNV đã có những giây phút tận hưởng thoải mái trong kỳ nghỉ vừa qua. Chúc đại gia đình Tuần Châu Hà Nội luôn dồi dào sức khỏe, cùng nhau trải qua nhiều hơn những buổi giã ngoại “Vui hết nấc” như hai ngày vừa qua và tiếp tục cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *