Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai tổ chức Hội thi Kéo co “Đoàn kết là sức mạnh” trong chuỗi chương trình Lễ hội Chùa Thầy năm 2024.

Sáng ngày 16/4, tại khu vui chơi giải trí Tuần Châu, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Tuần Châu tổ chức môn thi đấu kéo co. Đây là môn thi cuối cùng nằm trong chuỗi các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng Lễ đón nhận Di sản Văn hóa Phi Vật thể Quốc gia lễ truyền thống chùa Thầy và khai hội chùa Thầy; khai mạc Tuần lễ văn hóa Du lịch huyện Quốc Oai năm 2024. Giải đấu thu hút được đông đảo lực lượng vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ.


Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đấu đã bước vào tranh tài với không khí sôi động, hào hứng, gương mặt các VĐV đều tỏ rõ quyết tâm và niềm tin chiến thắng. Trên tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, cháy lửa các trận đấu kéo co đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính đầy phấn khích, thể hiện tinh thần tập thể, tính kỷ luật, sức mạnh đoàn kết của cả đội, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất. Tạo nên không khí ngập tràn trong những tiếng reo hò, cổ vũ, tiếng cười vui vẻ, sảng khoái của các cổ động viên.


Sau một buổi sáng tranh tài thi đấu, với tinh thần thể thao trung thực cao thượng và đoàn kết giải thi đấu kéo co đã kết thúc thành công tốt.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Đông Xuân, giải Nhì thuộc về đội Trường THPT Phan Huy Chú; đồng giải Ba thuộc về các đội xã Cấn Hữu và Đông Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *