CÔNG TY CỔ PHẦN TUẦN CHÂU HÀ NỘI MANG QUÀ ĐẾN LỄ HỘI QUÀ TẶNG DU LỊCH “HÀ NỘI – ĐẾN ĐỂ YÊU” 2023

Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy, hỗ trợ các nghệ nhân, làng nghề trong việc sản xuất các sản phẩm quà tặng phục vụ khách du lịch, đồng thời kết nối làng nghề, đơn vị sản xuất quà tặng với các đơn vị lữ hành, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch để gia tăng mức tiêu thụ sản phẩm quà tặng góp phần phát triển kinh tế du lịch.

Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Hà Nội – Đến để yêu” diễn ra trong 03 ngày (03.04.05/11/2023) tại phố đi bộ Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng với nhiều sản phẩm, hoạt động hấp dẫn.

 

Tại đây, các doanh nghiệp dịch vụ du lịch sẽ giới thiệu các sản phẩm quà tặng voucher du lịch với giá khuyến mãi; trưng bày các hoạt động kinh doanh du lịch, khách sạn; hoạt động của các hãng hàng không; khu trải nghiệm, khu ẩm thực, chương trình biểu diễn nghệ thuật…

 

Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội vinh dự đại diện cho du lịch huyện Quốc Oai góp mặt trong lễ hội. Tại gian hàng, Công ty đã đem đến hàng trăm voucher may mắn giảm giá từ 10% đến 100% khi du khách sử dụng các dịch vụ của Tuần Châu Hà Nội như: dịch vụ lưu trú tại khách sạn; xem biểu diễn thực cảnh “Tinh hoa Bắc Bộ”; xem biểu diễn xiếc, hải cẩu; vui chơi tại công viên biển nhân tạo;….

 

Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2023, Ban lãnh đạo huyện Quốc Oai đã tạo điều kiện để công ty tham gia chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch trong lễ hội này và rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành với các quý đơn vị vào những chương trình sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *