Công đoàn Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội tổ chức Mít-tinh Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật CBCNV Quý I

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, toàn thể chị em lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống.Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Công Đoàn đã tổ chức sinh nhật cho 35 đoàn viên có ngày sinh trong Quý I. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty Tuần Châu nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, công ty xin gửi tới những đoàn viên có sinh nhật trong tháng 1,2,3 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty CP Tuần Châu Hà Nội tổ chức cuộc thi “Miss áo dài Tuần Châu 2023”. Đây là cuộc thi đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa truyền thống, tôn vinh nét đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ. Trải qua 02 vòng thi vô cùng gay cấn và hồi hộp.


Ban tổ chức đã chọn ra được 03 ứng viên xuất sắc nhất tương ứng với “Giải trang phục đẹp nhất”, “Giải trình diễn đẹp nhất” và “Giải ứng xử hay nhất”.


Qua đây, Ban lãnh đạo Công ty mong các chị em CBCNV sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Các chị em luôn năng nổ, sáng tạo để góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh, hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc công ty, gia đình để xứng danh những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *