Công ty Cổ Phần Tuần Châu Hà Nội phát huy truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với giáo làng FPT Education

FPT Education 19-20/11/2022
“Tôn sư, trọng đạo” là truyền thống đẹp và đáng quý của dân tộc ta. Phát huy truyền thống đó, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, CTCP Tuần Châu Hà Nội xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ các nhà giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục. Kính chúc các thầy, cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có được nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu của mình.
Ngày 19-20/11/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Tuần Châu Hà nội vinh dự được chào đón gần 4000 cán bộ nhân viên, giáo viên, giảng viên của tổ chức giáo dục & đào tạo FPT và người thân đến với không gian tổ chức sự kiện chợ quê và cùng thưởng thức vở diễn thực cảnh Tinh Hoa Bắc Bộ – Show diễn thực cảnh đáng xem nhất Việt Nam.
Tại đây, gia đình các thành viên FPT Education đã vui vẻ cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian miền quê Bắc Bộ như: bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu, nhảy dây, ô ăn quan, nhảy sạp, nặn tò he…


Trong không gian ấm cúng mang đậm bản sắc làng quê Bắc Bộ, mọi người quây quần cùng nhau thưởng thức các món ăn vùng miền như: chè lam, bánh giò, bánh tẻ, bánh cốm, phở bò, bún riêu cua bắp bò, bún cá,…


Đặc biệt nhất của ngày hội phải kể đến là Vở diễn “Tinh hoa Bắc Bộ”. Tinh Hoa Bắc Bộ là sân khấu thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam được Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội đầu tư và khai thác, dẫn dắt khán giả bước vào câu chuyện kể thiên nhiên, đời sống tinh thần phong phú của con người đất Việt. Các yếu tố dân gian truyền thống và tinh hoa văn hóa được trình diễn theo phong cách hiện đại và sáng tạo, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ về vùng châu thổ sông Hồng – từ thi ca, nhạc họa đến Phật giáo, tín ngưỡng,…Vở diễn “Tinh hoa Bắc Bộ” mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và sự thăng hoa bằng sự kết hợp giữa những yếu tố vô cùng thú vị như:
• Hơn 150 nghệ sĩ biểu diễn là người dân Sài Sơn
• Hệ thống đạo cụ hỗ trợ quy mô lớn, dàn âm thanh ánh sáng hiện đại
• Sân khấu nước hoành tráng rộng hơn 4300m2 tựa lưng vào ngọn núi Thầy


Không chỉ đơn thuần là một chuyến tham quan, mà tại nơi đây, các giáo làng FE đã có những kỷ niệm vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cùng đại gia đình Nhà giáo dục.
Một lần nữa, xin trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, các nhà khoa học và toàn thể cán bộ FPT Education lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cảm ơn FE đã chọn Tuần Châu Hà Nội là nơi tri ân các nhà giáo tâm huyết của ngành giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *